Cboe có kế hoạch niêm yết lại Bitcoin tương lai

Các ngân hàng sở hữu và điều hành các ngân hàng lớn của Anh bao gồm Ngân hàng Hoàng gia Scotland, Ngân hàng Anh, Thành phố Luân Đôn và Viện Kế toán Công chứng đều đã tham gia nỗ lực mới nhất để hợp tác và tham gia lực lượng với BOE trong kế hoạch của họ. để liệt kê loại tài sản bitcoin như một sản phẩm tương lai. Điều này xảy ra sau một thời gian dài tin đồn và suy đoán nảy sinh về việc FSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) cấm hai nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất hiện có vào cùng ngày mà cơ quan quản lý đã làm điều đó. Tin tức này được đưa ra chỉ vài ngày trước bài phát biểu quan trọng của thành viên Ngân hàng Dự trữ Anh và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh đương nhiệm, Mark Carney, nơi ông dự kiến ​​sẽ xác nhận một chương trình nới lỏng định lượng mới. Đối với nhiều người, điều này báo hiệu sự bắt đầu của cuộc khủng hoảng tài chính đã ảnh hưởng đến các nền kinh tế trên toàn thế giới và đặc biệt là châu Âu, vốn đang bị căng thẳng nghiêm trọng do các vấn đề nợ.

Theo người phát ngôn của BoE, John Grant, “Các kế hoạch này là một phần trong kế hoạch của FSA nhằm tập hợp các ngân hàng lớn và chính phủ trung ương hợp tác chặt chẽ hơn để cung cấp kích thích tiền tệ và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của Vương quốc Anh”. Ông giải thích rằng đây sẽ là nỗ lực chung đầu tiên của FSA và Ngân hàng Trung ương Anh nhằm cung cấp một định nghĩa cụ thể hơn cho lộ trình hiện tại cho tương lai của thị trường tài chính và bản thân FSA cũng đang xem xét cách thức kế hoạch mới này có thể cải thiện các dịch vụ của mình và cách nó sẽ giải quyết tương lai của ngành ngân hàng ở Vương quốc Anh. Ngoài tin tức này, FSA cũng đang có kế hoạch tăng cường các biện pháp đã được công bố chống lại bất kỳ và tất cả các trường hợp thao túng thị trường ngoại hối, một trong những lý do chính đằng sau cuộc suy thoái toàn cầu gần đây. Tuy nhiên, theo Grant, những khoản phí và hình phạt này sẽ không được coi là nặng mà là điều cần thiết đối với những người tham gia vào sàn giao dịch và những người muốn giữ trung thực và minh bạch trong hoạt động của họ.

Khi thế giới thức tỉnh về những tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng ở châu Âu, rõ ràng rằng cách duy nhất để lục địa này phục hồi là thông qua một số hình thức can thiệp của chính phủ. Hầu hết các chuyên gia kinh tế và các nhà lãnh đạo thế giới đồng ý rằng lựa chọn tốt nhất dành cho người dân châu Âu là tái cấu trúc và điều tiết các ngân hàng để lấy lại niềm tin vào hệ thống. Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi là các ngân hàng được quy định lại sẽ hoạt động như thế nào. Việc thành lập CBoE sẽ hỗ trợ những nỗ lực này bằng cách tạo ra một môi trường ổn định hơn cho các thị trường tài chính trên toàn thế giới.

Theo các nhà kinh tế trên thế giới, việc đăng ký lại CBoE không nên được coi là một cản trở đối với hoạt động của thị trường Forex. Theo họ, đây chỉ đơn giản là một động thái hướng tới việc làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng trong việc tiếp cận với các tài sản thuộc sở hữu của ngân hàng. Quan trọng hơn, sự phát triển này đã chứng minh rằng FSA và chính phủ cuối cùng đã rút ra được bài học từ những sai lầm của họ trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Điều này có nghĩa là không còn phải lo lắng về FSA và các cơ quan chính phủ khác quản lý quá mức ngành tài chính. Chỉ có điều, người tiêu dùng và nhà đầu tư cần tận dụng tình huống này để thu được lợi ích tối đa từ những biến động của tỷ giá hối đoái.

Đây cũng là cơ hội để công chúng bắt đầu tiết kiệm cho tương lai, vì hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng tỷ lệ lạm phát sẽ tăng trong vài năm tới. Do đó, mọi người dân nên tiết kiệm và chuẩn bị cho tương lai không chắc chắn. Đối với những người đã biết về các kế hoạch của CBoE, giờ đây họ có thể sử dụng thông tin này để chuẩn bị cho những thay đổi sắp xảy ra.

Ví dụ, các kế hoạch C BOE tập trung vào việc tăng cường tính minh bạch và giảm thiểu số lượng nền tảng giao dịch. Điều này có nghĩa là nhiều khách hàng hơn có thể được tiếp cận nhiều hơn với các số liệu thống kê quan trọng liên quan đến tình trạng của nền kinh tế. Hơn nữa, số lượng công ty môi giới có sẵn trên thị trường sẽ giảm đáng kể. Những công ty môi giới này sẽ chỉ được thay thế bởi một số công ty, sẽ tập trung vào việc phát hành các báo cáo giao dịch rõ ràng và minh bạch cho tất cả khách hàng. Điều này rất quan trọng bởi vì mọi người đều muốn có thể hiểu chính xác những gì đang xảy ra với tỷ giá hối đoái mà không cần đến các biểu đồ, thống kê và bảng khó hiểu.

You may also like

  • #