Gã khổng lồ tài chính Fidelity có kế hoạch tung ra ETF Bitcoin

Fidelity Investments là một trong những gã khổng lồ tài chính lớn nhất ở Mỹ và có cổ phần khổng lồ trong nền kinh tế. Công ty quản lý hơn 1 nghìn tỷ đô la tài sản, rất lớn theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, chính chiến lược của công ty đã khiến nó trở nên khổng lồ. Công ty đang làm việc chăm chỉ để tạo ra sự khác biệt với các công ty đầu tư khác. Điều này có nghĩa là, nếu nó tung ra một phương tiện đầu tư có khả năng thành công cao, nó sẽ kiếm được rất nhiều tiền cho họ.

Phần lớn, Fidelity Investments là một tổ chức quản lý các khoản đầu tư cho những người có tài khoản tiết kiệm. Đây là một trong những công ty đầu tư và tiết kiệm lẫn nhau lớn nhất trên thế giới. Mặc dù rất nhiều người thích đầu tư tiền của họ vào gã khổng lồ này, nhưng có thể là khôn ngoan khi họ xem xét các sản phẩm khác của công ty.

Một trong những điều mà công ty khổng lồ này đã làm rất tốt là tạo ra một sản phẩm cho phép những người bình thường tự quản lý tiền của họ. Kế hoạch Đối sánh 401k của Gã khổng lồ tài chính cho phép mọi người đầu tư vào kế hoạch của riêng họ và nhận được mức lợi nhuận tối thiểu được đảm bảo mỗi tháng. Rất nhiều người nhận thấy điều này khá hữu ích vì nó loại bỏ rất nhiều rủi ro đi kèm với các kế hoạch đầu tư.

Đây chỉ là bước đầu tiên của những gì gã khổng lồ tài chính này đang làm để giúp đỡ khách hàng của mình. Công ty cũng đang xem xét phát triển các sản phẩm cho phép khách hàng đầu tư từ xa và chuyển giao giao dịch của họ qua Internet. Họ cũng đang xem xét phát triển các sản phẩm phần mềm để giúp mọi người quản lý các chiến dịch tài chính của riêng họ. Cuối cùng, đây có thể là một trợ giúp rất lớn cho công ty vì nó có nghĩa là họ sẽ không còn cần phải thuê thêm nhiều người chỉ để xử lý các hoạt động này. Điều này cũng giải phóng rất nhiều vốn cho công ty.

Financial Giant’s có kế hoạch tung ra một quỹ ETF bitcoin. Tuy nhiên, có nhiều thứ có thể phát huy tác dụng khi điều này xảy ra. Ví dụ: SEC có thể đưa ra lệnh cấm đối với cổ phiếu của công ty cụ thể này nếu họ thực hiện chiến lược này, điều này cũng sẽ khiến chiến lược này trở nên khá rủi ro đối với các nhà đầu tư nói chung.

Nhìn chung, Financial Giant dường như là một công ty khổng lồ chắc chắn sẽ thành công trong những năm tới. Nó đã một lần nữa chứng tỏ mình là một công ty tuyệt vời để hợp tác kinh doanh, ngay cả trong thế giới tài chính. Nếu nó được thành lập một quỹ giao dịch trao đổi, đây chắc chắn sẽ là một phần lớn trong giới hạn của nó. Tuy nhiên, vì đây không phải là động thái duy nhất của nó, đây rất có thể sẽ là một động thái rất lớn đối với họ. Nhiều nhà đầu tư chắc chắn sẽ theo dõi sát sao công ty này để xem liệu họ có thể vượt qua với bước đi táo bạo này hay không.

You may also like

  • #